Đô Lương tuyên dương 127 học sinh giỏi và 118 giáo viên có nhiều thành tích xuất sắc trong bồi dưỡng học sinh giỏi

Thứ ba - 26/06/2018 08:02
Nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 18/5, huyện Đô Lương đã tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng học sinh và giáo viên có thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2017 – 2018. Tham dự có đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thị Anh Quang, Hoàng Văn Hiệp – Phó chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy.
Đô Lương tuyên dương 127 học sinh giỏi và 118 giáo viên có nhiều thành tích xuất sắc trong bồi dưỡng học sinh giỏi

 

tuyen-duong-hoc-sinh-gioi-`

Các đại biểu tham dự hội nghị

Trong năm học 2017 – 2018. Đô Lương có 127 em học sinh xuất sắc đạt danh hiệu học sinh giỏi quốc gia, học sinh giỏi tỉnh; 92 em đạt thành tích cao trong hội thi hát dân ca và hội khỏe phù đổng cấp tỉnh; 118 giáo viên có nhiều thành tích xuất sắc trong bồi dưỡng học sinh giỏi. Tại kỳ thi Quốc gia, giải toán bằng tiếng anh Hà Nội mở rộng, Đô Lương giành được 1 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ. Tại kỳ thi học sinh giỏi tỉnh khối 9 và khối 11, thành tích nổi bật thuộc về trường THPT Đô Lương 1, đứng thứ nhất toàn tỉnh với 27 em đạt giải, trường THPT Đô Lương 2 có 2 em đạt giải, trường THPT Đô Lương 4 có 15 em đạt giải, TTGDTX có 10 em đạt giải, THPT Duy Tân có 4 em đạt giải, về khối 9, có 48 em đạt giải.

hoc-sinh-gioi-2

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện báo cáo thành tích đã đạt được trong kỳ thi học sinh giỏi

Trong năm học qua, Đô Lương có 12 em đạt giải cao tại cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật, 2 giải tại cuộc thi tin học trẻ. Tham gia Hội khỏe phù Đổng cấp tỉnh, có 12 giải nhất, 15 giải nhì, 7 giải 3. Tại hội thi “Hát dân ca trong trường học” cấp tỉnh có 2 tiết mục đạt giải.

hoc-sinh-giioi-3

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh cho các giáo viên và học sinh đạt giải nhất cấp tỉnh và cấp quốc gia trở lên.

hoc-sinh-gioi-4

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao giấy khen cho các em đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia, cấp tỉnh.

Tại buổi lễ tuyên dương, lãnh đạo huyện Đô Lương đã trao bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh cho các em học sinh và giáo viên đạt giải nhất cấp tỉnh trở lên. Trao giấy khen của chủ tịch UBND huyện Đô Lương cho các em đạt giải cao tại các cuộc thi cấp Quốc gia, cấp tỉnh; các em đạt giải cao tại hội khỏe phù Đổng và hội thi “Hát dân ca trong trường học” cấp tỉnh. Trao giấy khen cho 9 em nghèo, con thương binh học giỏi. Trao giấy khen cho các giáo viên có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi . Tổng số tiền được trao đợt này là gần 100 triệu đồng. Nhân dịp này, công ty Thúy Danh cũng đã trao phần thưởng cho các em đạt giải cao tại kỳ thi cấp Quốc gia và cấp tỉnh.

hoc-sinh-gioi-5

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Hoàng Phi

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngọc Kim Nam – Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà thầy và trò huyện Đô Lương đã đạt được trong năm học qua. Đồng chí yêu cầu các thầy cô giáo cần phát huy trách nhiệm trong công tác giảng dạy, thường xuyên có những giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học. Đối với các em học sinh, đồng chí mong muốn các em nỗ lực phấn đấu học tập, tu dưỡng bản thân, ghi nhớ công lao của các bậc phụ huynh và thầy cô giáo. Đồng thời, tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích, khẳng định bản thân, làm rạng danh truyền thống quê hương Đô Lương hiếu học.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

 ALBUMS ẢNH

  LIÊN KẾT WEBSITE

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây